Home server giá rẻ Chìa khóa giúp bạn sở hữu server ảo chất lượng cao

Chìa khóa giúp bạn sở hữu server ảo chất lượng cao

191
0

Khái niệm server ảo

Server ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Chìa khóa giúp bạn sở hữu server ảo chất lượng cao

Chìa khóa giúp bạn sở hữu server ảo chất lượng cao

усыпляющее снотворное Độ tin cậy của nhà cung cấp

Trong khi lướt World Wide Web, bạn có thể đã thấy một số quảng cáo cung cấp máy chủ ảo VPS cho một phạm vi giá không ngờ thấp hơn. Tuy nhiên, trước khi kiểm tra giá của máy lưu trữ VPS, bạn nên kiểm tra xem các nhà cung cấp có là một trong những người đáng tin cậy trong ngành công nghệ máy chủ? Có rất nhiều công ty như: Nhân Hòa Fpt, Vdo… được chứng minh VPS lưu trữ rất uy tín và chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không ngần ngại gọi cho bạn một thằng ngốc nếu bạn đi ra phía sau một nhà cung cấp miễn phí VPS. Bạn chỉ có thể hỏi bạn bè của bạn hoặc chuyên gia có kinh nghiệm để biết thêm về các cầu thủ phát âm trong ngành công nghệ máy ảo VPS, vì chúng có thể cung cấp cho bạn một lựa chọn mạnh mẽ và mạnh mẽ cho các trang web hoặc blog. Vì vậy, trước khi xem xét tất cả các tính năng khác, đầu tiên để có được vị trí trong danh sách kiểm tra của bạn nên được độ tin cậy của công ty, từ đó bạn sẽ mua VPS Hosting.

Quản lý hay Switch

Một trong những cách phân loại chính giữa các máy chủ ảo VPS được giữa quản lý và dịch vụ VPS không được quản lý! Sự khác biệt là khá đơn giản hơn bạn nghĩ. Trong trường hợp VPS quản lý, nhà cung cấp hosting sẽ ở đó để chăm sóc máy chủ VPS, và bạn có thể sử dụng máy chủ như là nếu bạn đang sử dụng lưu trữ bảng điều khiển một trang web chia sẻ. Trái lại, khi nói đến trường hợp của VPS không được quản lý, bạn phải thiết lập máy chủ như thể bạn đang thiết lập một máy chủ chuyên dụng. Theo nền tảng của máy chủ, bạn sẽ phải cài đặt phần mềm máy chủ mong muốn… Vì vậy, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về khả năng của bạn. Chỉ sau đó, bạn sẽ có thể chọn VPS quản lý hoặc không được quản lý lưu trữ từ danh sách. Quyết định này là khá đơn giản, nếu bạn có đủ kiến ​​thức về quản lý một máy chủ ảo cũng như cách sử dụng lệnh để hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể đi với VPS không được quản lý. Ngược lại, nếu bạn thiếu những kỹ năng, nó là tốt để đi với VPS quản lý, như bạn có những thứ ít phải lo lắng.

Chìa khóa giúp bạn sở hữu server ảo chất lượng cao

Người dùng giao diện của Control Panel

Một khi bạn đã lựa chọn VPS quản lý cho mục đích này, điều tiếp theo để kiểm tra là giao diện người dùng của bảng điều khiển của VPS. Nó là khá rõ ràng rằng các blogger người mới có thể bị nhầm lẫn khi họ nhìn thấy giao diện người dùng nặng nề của bảng điều khiển. Vì vậy, bạn phải chọn một nhà cung cấp VPS, có giao diện người dùng trực quan hơn so với những người khác. Chỉ thông qua cách đó, bạn có thể xác nhận khả năng sử dụng dịch vụ. Nếu giao diện người dùng là nặng nề và chậm chạp, không có vấn đề chuyên môn của bạn trong việc quản lý máy chủ, nó sẽ là một chút khó khăn để quản lý trang web của bạn/blog. Do đó, giao diện người dùng của bảng điều khiển của các nhà cung cấp cần được tầm quan trọng nổi bật trong số các yếu tố khác.

Hỗ trợ của công ty chúng tôi

Nếu bạn là một newbie trong thế giới máy chủ VPS, nó sẽ là một chút khó khăn để sửa chữa tất cả các vấn đề của bạn trong quá trình quản lý máy chủ. Do đó, nó là thích hợp hơn để đảm bảo hỗ trợ khách hàng hàng đầu từ các nhà cung cấp VPS, chứ không phải chạy cho các hướng dẫn có sẵn trong World Wide Web.Ngoài ra, bạn nên chắc chắn rằng công ty cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua các phương pháp khác nhau như trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email. Tất cả những sẽ là rất lớn khi nói đến vấn đề lưu trữ hoặc không dấu.

Thuê server ảo ở đâu chất lượng ổn định nhất?

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ thuê server ảo tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng. Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Hiện tại Nhân Hòa là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại.

Server ảo là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của Nhân Hòa. Khách hàng sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tng đài h tr k thut và tư vn dch v: 1900 6680

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here