Dịch vụ quản trị server ở đâu chuyên nghiệp?

Dịch vụ quản trị server ở đâu chuyên nghiệp?

Thế nào là một hệ quản trị máy chủ

Không quá khó hiểu để tưởng tượng, căn bản bên cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ sẽ cài đặt, cấu hình và quản lý dịch vụ máy chủ cho công ty bạn. Song song cam kết các khoản mục tiêu biểu liên quan hệ trọng như Uptime, bảo mật, tốc độ loadsite…Về chi tiết thỏa thuận, sẽ là việc đồng ý giữa hai bên trên một số danh sách cụ thể.

Dịch vụ quản trị server ở đâu chuyên nghiệp?

Bạn có nên thuê dịch vụ quản lý máy chủ cho doanh nghiệp của mình?

Theo quan điểm chủ quan của cá nhân tôi, tôi cho rằng đây là công việc nên làm. Bạn có thể tính kỹ để thấy được cái lợi của việc này bao gồm:

Tùng tiệm tổn phí: Thuê dịch vụ máy chủ quản lý ngoài chỉ mất 50% chi phí so với bạn thuê một viên chức vào làm. Bên cạnh đó còn có thể giảm được các phần máy móc, điện nước phục vụ cho nhân viên (nếu có) của bạn.

Làm việc chuyên nghiệp: Với các dịch vụ thuê máy chủ tốt, họ có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành hệ thống máy chủ. Điều đó có tức là các sự cố hay đề nghị của bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn.

Đáp ứng mọi yêu cầu của bạn: Đưa ra những yêu cầu của bạn cho máy chủ thì hầu hết được đáp ứng một cách tốt nhất. Bởi dịch vụ quản trị máy chủ thường được quản lý bởi một hàng ngũ chuyên nghiệp. Vẫn là một vấn đề đó nhưng nếu bạn có một nhân viên thì hiệu quả sẽ không cao so với một dịch vụ quản trị máy chủ.

Dễ dàng kết thúc dịch vụ: Trong trường hợp bạn không còn cần đến nhu cầu máy chủ, bạn hoàn toàn có thể ngưng dịch vụ, rất dễ dàng. Còn đối với nhân viên của bạn, thật khó để có thể cho họ nghỉ việc.

Dịch vụ quản trị server ở đâu chuyên nghiệp?

Dịch vụ quản trị server ở đâu chuyên nghiệp?

Với dịch vụ quản trị máy chủ , Nhân Hòa sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa việc đầu tư của khách hàng vào đội kỹ thuật chuyên dụng quản trị máy chủ – quản trị Server. Với dịch vụ quản lý máy chủ trọn gói Nhân Hòa sẽ giúp khách hàng kiểm tra, duy trì, cập nhật, config lỗi và phát triển hệ thống của mình một cách ổn định nhất.

Nhân Hòa nhận thấy sự cần thiết cho các máy chủ của bạn được hoạt động liên tục cũng như được cập nhật với phần mềm mới nhất. Đó là công việc của Nhân Hòa để quản trị máy chủ của bạn 24/7/365. Quản trị server có thể là một khó khăn và tốn thời gian công việc, ngay cả đối với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất. Ngoài ra, không phải ai cũng có khả năng sửa chữa và giám sát máy chủ của họ tất cả các giờ trong ngày. Chúng tôi ở đây sẽ thay bạn làm các công việc trên.

Nhân Hòa hỗ trợ bất kỳ máy chủ, VPS đang chạy hệ điều hành Linux, Windows với trình quản lý CPanel hoặc DirectAdmin, VMware,… Nếu máy chủ của bạn đang chạy một hệ điều hành khác hoặc Control Panel khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Nhân Hòa đảm bảo dịch vụ chất lượng cao nhất ở mức giá thấp nhất có thể. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi trong vòng 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ đối thủ cạnh tranh cung cấp các dịch vụ tương tự với một mức giá thấp hơn, chúng tôi bảo đảm sẽ điều chỉnh phù hợp với giá của họ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản lý máy chủ của Nhân Hòa:

Giảm thời gian chết và chi phí phát sinh.

Thuê quản lý máy chủ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hỗ trợ máy chủ.

Tận dụng nhân lực phục vụ cho các dự án phát triển của doanh nhiệp.

Yên tâm về việc quản lý giám sát ngoài giờ làm việc.

Quản lý nguồn lực CNTT mềm dẻo (tài chính, kỹ năng, đào tạo, dự án cần) hiệu quả hơn.

Khả năng triển khai, quản lý và vận hành các giải pháp phức tạp.

24×7 kết nối với các chuyên gia hàng đầu.

Cải thiện chi phí chủ sở hữu.

Biết trước chi phí hàng tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *