Home server giá rẻ Làm sao chọn được nhà cung cấp server máy chủ tốt?

Làm sao chọn được nhà cung cấp server máy chủ tốt?

231
0

Dịch vụ cho thuê máy chủ hay thuê server là gì?

Làm sao chọn được nhà cung cấp server máy chủ tốt?

Dịch vụ thuê máy chủ hay thuê server (Dedicated Servers) là một loại dịch vụ lưu trữ trên internet mà nhà cung cấp sẽ cung cấp toàn bộ máy chủ cho khách hàng, bao gồm phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ và toàn bộ các hạ tầng, các tính năng dự phòng khác như nguồn tài nguyên, nguồn điện… để máy chủ luôn được đảm bảo an toàn. Do đó, khách hàng có toàn quyền sử dụng mà không phải phụ thuộc hoặc phải chia sẽ máy chủ với người khác.

Với dịch vụ thuê máy chủ, thuê server khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cấu hình, thương hiệu sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dịch vụ thuê máy chủ, thuê servere còn cung cấp các hệ thống bảo mật an toàn, máy chủ hoạt động ổn định, mạnh mẽ, đồng thời thuê máy chủ còn giúp khách hàng cắt giảm được các chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành thấp.

Làm sao chọn được nhà cung cấp server máy chủ tốt?

Để chọn được nhà cung cấp dịch vụ máy chủ tốt hôm nay mình sẽ nêu ra các tiêu chí giúp bạn đánh giá được như thế nào là một nhà cung cấp tốt?

Đầu tiên, hãy nhìn vào website của nhà cung cấp

Đừng bị lừa dối bởi những lời quảng cáo mỹ miều trên website, đó chỉ là bề ngoài. Một nhà cung cấp thực thụ sẽ không nói quá nhiều về mình trên website, tất cả những gì bạn cần chú ý là các dịch vụ chính, các thông số và giá cả.

Thứ hai, hãy nhìn vào các dịch vụ họ cung cấp

Toàn diện là yêu cầu cơ bản của một nhà cung cấp lớn và đáng tin cậy. Một khi đã cung cấp được máy chủ thì việc cung cấp các dịch vụ cấp thấp hơn của máy chủ là điều hiển nhiên, ví dụ như VPS, hosting, tên miền, các bản quyền…Điều đó chứng tỏ họ có một sự đầu tư bài bản và lâu dài, có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, nhu cầu hiện tại cũng như việc nâng cấp dịch vụ trong tương lai của bạn đều được đáp ứng.

Thứ ba, hãy nhìn vào đội ngũ chăm sóc kỹ thuật

Đặc thù là một dịch vụ công nghệ thông tin, dịch vụ máy chủ đòi hỏi việc ứng phó, xử lý, phòng chống các vấn đề có thể xảy ra cao hơn so với các dịch vụ khác. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể biết hết được các lỗi có thể xảy ra với lỗi của mình. Vì vậy việc được hỗ trợ từ các chuyên gia của công ty cung cấp dịch vụ là rất cần thiết. Không chỉ có mặt khi máy chủ, VPS hoặc hosting của bạn có vấn đề mà đội ngũ kỹ thuật của công ty còn là người theo dõi, quản trị viên, duy trì hoạt động ổn định của máy chủ, VPS hay hosting mà còn phát hiện các nguy cơ có thể xảy ra, giúp phòng tránh trước tránh để hậu quả khó lường.

Ngoài trình độ chuyên môn thì một yêu cầu tối thiểu của nhà cung cấp là phải có đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và tận tâm vì khách hàng. Lo lắng cho dịch vụ của khách hàng như của mình. Đó mới là nhà cung cấp dịch vụ đúng nghĩa. Khách hàng có thể hoàn toàn check được trình độ cũng như thái độ của đội ngũ kỹ thuật của một công ty cung cấp dịch vụ bằng cách gọi đến tổng đài hỗ trợ 24/24 của họ.

Cuối cùng, hãy nhìn vào bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty cung cấp dịch vụ máy chủ.

Song hành cùng bộ phận kỹ thuật, đây là phòng đảm bảo khách hàng hài lòng 100% về dịch vụ. Để biết điều đó, các nhân viên chăm sóc khách hàng của một công ty dịch vụ máy chủ uy tín sẽ thường xuyên hỏi han, nắm bắt ý kiến, thái độ của khách hàng, để từ đó báo cho bộ phận kỹ thuật xử lý cũng như làm mọi cách để khách hàng hài lòng. Bạn sẽ cảm thấy an tâm khi thuê dịch vụ của một công ty có sự quan tâm ân cần như vậy.

Làm sao chọn được nhà cung cấp server máy chủ tốt?

Thuê server tại Nhanhoa.com – Lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp Việt

Tại Việt Nam hiện nay, để tìm kiếm một máy chủ phù hợp, ngoài việc phải bỏ ra chi phí hàng chục triệu đồng, các Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn giải pháp thuê Máy chủ và Chỗ đặt máy chủ để đảm bảo không chỉ về mặt cấu hình mà còn an tâm hơn với dịch vụ bảo trì, môi trường phù hợp cho chiếc máy chủ – đầu mối thông tin và lưu trữ dữ liệu quan trọng được chăm sóc một cách an toàn và hoạt động hiệu quả nhất.

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ server lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

ротманс роялс нано Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và  vấn dịch vụ: 1900 6680

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here