Home server giá rẻ Máy chủ server quản lý và bảo vệ dữ liệu hiệu quả

Máy chủ server quản lý và bảo vệ dữ liệu hiệu quả

121
0

Khi dữ liệu bùng nổ, việc quản lý và bảo vệ dữ liệu hiệu quả là một vấn đề gây đau đầu cho không ít các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Họ cần có một giải pháp có thể giúp họ lưu trữ nhanh chóng và đảm bảo khả năng thâm nhập những dữ liệu quan trọng mọi lúc mọi nơi với mức độ bảo mật cao nhất với chi phí thấp nhất.

Máy chủ (server) lưu trữ dữ liệu cực đơn giản

Địa chỉ cho thuê server uy tín nhất

Ở thời điểm này, nhiều doanh nghiệp Việt đã bắt đầu quan tâm và cân nhắc các giải pháp thuê máy chủ để lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây để có thể mở rộng và phát triển hệ thống lưu trữ ở quy mô lớn.

Nhưng thật không phải dễ dàng tìm được một sự lựa chọn đúng đắn… Bài toán khó đặt ra là làm sao tìm được một nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây thích hợp với nhiều kinh nghiệm triển khai thực tiễn tại thị trường Việt Nam cũng như có uy tín và sự cam kết về chất lượng dịch vụ ở tầm thế giới.

Ra mắt vào đúng thời điểm thị trường CNTT đang cần những dịch vụ tiện ích như vậy, dịch vụ thuê máy chủ (server) đang nhận được cái nhìn khá khả quan của giới chuyên môn. Các dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp các doanh nghiệp thuê Server có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin dữ liệu mà vẫn có thể đảm bảo tính bảo mật, an toàn.

Các ứng dụng hoàn chỉnh được cung cấp cho khách hàng dưới dạng dịch vụ theo nhu cầu thực tế khách hàng cần sử dụng, giúp việc kiểm soát chi phí liên quan thuê máy chủ sao lưu.

Giải pháp nhiều tiện ích

Thuê máy chủ luôn giúp khách hàng có thể lưu và bảo vệ tốt nhất dữ liệu kinh doanh tại chỗ một cách linh hoạt, tự động. Kiểm soát quá trình sao lưu, khôi phục dữ liệu từ xa, hạ thấp rủi ro hoạt động và chi phí.

Khách hàng cũng có có thể tùy chọn việc triển khai một kế hoạch sao lưu, không phải lo lắng về việc thông tin dữ liệu có thể bị mất do hệ thống máy chủ chủ gặp sự cố, đảm bảo cho hoạt động liên tục của doanh nghiệp.

Khách hàng không cần phải “đổ” vốn vào đầu tư ban đầu cho máy chủ ảo hoặc bản quyền phần mềm, tránh được các nguy cơ bị mất hay rò rỉ thông tin khi dùng ổ cứng thông thường trong trường hợp cháy nổ, đột nhập…

Nhờ những tính năng vượt trội này mà tính liên tục trong quá trình sản xuất kinh doanh và cung cấp dịch vụ được đảm bảo diễn ra liên tục. thuê máy chủ tiết kiệm đến hơn 40% chi phí trong việc quản lý dữ liệu so với các phương thức truyền thống.

Địa chỉ cho thuê server uy tín nhất

Địa chỉ cho thuê server uy tín nhất

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ server lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tng đài h tr k thut và tư vn dch v: 1900 6680

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here