Home server giá rẻ Máy server? Thuê máy chủ riêng là gì?

Máy server? Thuê máy chủ riêng là gì?

95
0

Máy server (máy chủ)

Hệ thống máy chủ, máy server, có thể là một máy tính, hoặc kết hợp nhiều máy tính liên kết với nhiều máy tính khác hay những thiết bị kỹ thuật khác. Hệ thống máy chủ cung cấp những dịch vụ cơ bản xuyên suốt trong hệ thống mạng, những private users trong những hệ thống tổ chức lớn hoặc public users trên hệ thống internet. Ví dụ, khi bạn nhập vào một câu truy vấn tìm kiếm trên các bộ máy tìm kiếm, yêu cầu truy vấn này sẽ được gửi từ máy tính của bạn đến những máy chủ chứa thông tin những trang web tương ứng thông qua mạng internet. Các máy chủ này sẽ xử lý các truy vấn của bạn và trả về kết quả phù hợp trở lại trên máy tính của bạn.

Có nhiều loại máy server, máy chủ, có chức năng chuyên dụng như máy chủ web, máy chủ in ấn, máy chủ cơ sở dữ liệu. Các máy chủ doanh nghiệp thì được sử dụng để phục vụ cho việc kinh doanh và thương mại.

Máy server-Thuê máy chủ riêng là gì

Thuê máy chủ riêng

Không giống như Share Hosting đặt nhiều tài khoản khách hàng vào cùng một server máy chủ, Dedicated Server là tài khoản riêng biệt và sử dụng cho một khách hàng duy nhất. Có nghĩa là khách hàng của máy chủ có toàn quyền cho dung lượng băng thông, bộ nhớ và không gian lưu trữ của họ, trong khi hiệu suất không bị ảnh hưởng bởi sự truy cập và sử dụng của những khách hàng khác. Một tài khoản máy chủ cung cấp cho bạn riêng 1 địa chỉ IP và có toàn quyền điều khiển, sử dụng và cài đặt phần mềm với quyền truy cập Admin đến máy chủ.

Bạn có thể sử dụng một máy chủ với nhiều mục đích khác nhau bao gồm cả chương trình game, quản lý dữ liệu, và những web có lưu lượng truy cập lớn. Máy chủ chuyên dụng đặc biệt hữu ích với các công ty, cá nhân người mà chạy website của họ có lưu lượng truy cập cực lớn hoặc những ứng dụng và những người cần lượng băng thông, tính linh hoạt và hiệu suất phù hợp của một máy chủ.

Máy chủ của chúng tôi đáp ứng tốt cho các website thương mại điện tử, đa phương tiện và các website khác mà cần có những tính năng quản lý cao cấp, hiệu suất, độ tin cậy và kiếm soát.

Một số nhà cung cấp Server bạn có thể tham khảo!

– Nhân Hòa

– Ihost

– Vdata

–  FPT

–  Tenten

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here