Home server giá rẻ Phân tích các trường hợp doanh nghiệp nên thuê hay mua server

Phân tích các trường hợp doanh nghiệp nên thuê hay mua server

44
0

Khi nào nên thuê server

Phân tích các trường hợp doanh nghiệp nên thuê hay mua server

Còn với thuê máy chủ riêng thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ hơn rất là nhiều so với việc mua một máy chủ riêng là có thể bắt đầu sử dụng được rồi. Hầu hết những nhà cung ứng những dịch vụ cho thuê máy chủ riêng thì cũng có cho thuê luôn cả chỗ để đặt máy chủ nữa nên bạn không cần mất công tìm kiếm nữa.

Khi sử dụng những dịch vụ cho thuê máy chủ riêng này thì bạn chỉ phải đúng số tiền theo những gói mà bạn đã đăng ký với nhà cung ứng. Tốc độ của các máy chủ riêng này phụ thuộc vào những gói thuê máy chủ riêng mà bạn đã chọn. Bạn cũng không phải tốn bất kỳ một khoản phí đầu tư nào vào các gói dịch vụ này.

Thuê máy chủ riêng thì bạn có thể thay đổi gói dịch vụ nếu như bạn nhận thấy chúng quá chậm và không thể đáp ứng cho các nhu cầu của mình hoặc là không cần thiết phải dùng những gói có chật lượng cao như thế mà chỉ dùng những loại bình thường cũng được rồi.

Do thế mà hiện nay các doanh nghiệp đa số đều chọn thuê máy chủ riêng thay vì phải bỏ ra một tiền rất lớn để mua một máy chủ riêng.

Mua server trong trường hợp nào?

Với việc mua một máy chủ riêng khi mà bạn nhận thấy rằng các doanh nghiệp của bạn cần sử dụng đến nó trong một thời gian dài chứ không phải là một thời điểm nhất định nào đó. Để mua được những máy chủ riêng thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí “khổng lồ” và không chỉ thế việc vận hành chúng cũng cần một khoản tiền rất lớn. Để có thể quản lý được những máy chủ riêng này thì bạn cũng cần phải có những nhân viên thật giỏi và cũng thật chuyên nghiệp nữa để có thể xử lý mọi tình huống xảy ra bất chợt.

Mua máy chủ riêng xong bạn lại phải đau đầu suy nghĩ xem nên thuê chỗ để đặt những máy chủ riêng này hay là đặt tại công ty cho tiện hơn. Rất là nan giải nếu như bạn muốn đặt máy chủ riêng ngay tại cơ quan của mình thì bạn cần phải đầu tư thêm một khoản tiền lớn để có thể xây dựng một nơi có đầy đủ các điều kiện để có thể đặt máy chủ riêng.

Phân tích các trường hợp doanh nghiệp nên thuê hay mua server

Nhân Hòa – Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín lâu năm tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi thuê máy chủ tốt nhất, thì Nhân Hòa là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn, Nhanhoa.com tự hào là nhà phân phối chính thức các dòng máy chủ của hãng supermicro và nhiều hãng khác như: Hp, Ibm, Dell….

Nhân Hòa luôn có chính sách giá cả cạnh tranh nhất, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chính sách chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu giúp bạn lựa chọn những server phù hợp với chi phí và yêu cầu công việc.

Nếu bạn là doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức có nhu cầu nếu bạn muốn một máy chủ vận hành mạnh mẽ, công nghệ cao nhất mà lại cắt giảm chi phí thì hãy chọn Nhanhoa.com, với dịch vụ thuê Máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị máy chủ riêng và IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Quý khách có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: website, Email, truyền file, giới thiệu thông tin qua www…

Dedicated Server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của Nhân Hòa. Khách hàng sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và  vấn dịch vụ: 1900 6680

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here