Server ảo giá rẻ cá nhân làm tối ưu hóa hệ thống điều hành

Bí quyết mua server giá rẻ là gì?

Sơ lược về server ảo

Một kỹ thuật phổ biến là củng cố bằng việc thông qua hợp nhất, theo các máy chủ sử dụng được chia thành nhỏ hơn,  nhiều mảnh có thể đuợc sử dụng hơn. Và với sự phân chia đó, bạn thường đạt được hiệu suất máy chủ lớn hơn tổng thể. Thường xuyên, nó hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết cho một số các máy chủ vật lý.

Một loạt các phương pháp phân tồn tại và họ có nhiều hình thức – từ phân vùng vật lý của máy chủ sắt lớn các kỹ thuật phần mềm khác nhau như máy ảo (VM). Chúng ta đã phổ biến máy ảo như VMware Inc GSX Server và ESX Server và Microsoft Virtual Server 2005 trong bài viết trước.

SWsoft Inc Virtuozzo là một mất hoàn toàn khác nhau. Nó ảo hóa hệ điều hành – cả Windows hoặc Linux – vào nhiều máy chủ riêng ảo (VPSS). Trong khi phân vùng phần cứng được sinh ra chủ yếu từ sự cần thiết phải có lỗi phần cứng, máy ảo được sinh ra từ sự cần thiết phải phân chi tiết hơn và tăng hiệu quả. VPSS (đôi khi được gọi là container) tiếp tục xu hướng này, thậm chí cung cấp phân khu chi tiết hơn và thấp hơn chi phí.

Server ảo giá rẻ cá nhân làm tối ưu hóa hệ thống điều hành

Server ảo giá rẻ cá nhân làm tối ưu hóa hệ thống điều hành

Một VPS giá rẻ sử dụng phổ biến là lưu trữ web, nơi mà nó có lợi thế riêng biệt. Một nhà cung cấp web-hosting có thể cấp quyền quản trị cho một VPS cho bất kỳ người sử dụng, mà không đưa ra các đặc quyền quản trị viên sử dụng các hệ thống vật lý mà trên đó các VPS cuộc sống. Giải pháp VPS giá rẻ cũng cung cấp một mức độ bảo mật cao hơn, bởi vì tất cả các tài khoản được đóng gói trong một VPS đơn và tách biệt với tài khoản trong VPSS khác trên cùng một máy chủ. Tất cả mọi thứ là riêng biệt và cô lập.

Một sử dụng tốt của công nghệ VPS là phát triển và thử nghiệm. Hầu hết các lỗi phần mềm xảy ra trong một VPS sẽ không ảnh hưởng đến VPSS khác. Trong môi trường này, một nhà phát triển có thể dễ dàng gỡ lỗi phần mềm. Ví dụ, môi trường thử nghiệm và sản xuất đồng thời có thể được chạy trong VPSS khác nhau trên cùng một máy chủ mà không cần nhiều máy chủ vật lý.

Cả hai VPS và công nghệ máy ảo trình bày một người dùng với ảo tưởng rằng họ đang chạy trên máy chủ chuyên dụng của riêng của họ. Nhưng có sự khác biệt lớn: VPSS ảo hóa phần mềm, trong khi máy ảo ảo hóa phần cứng.

Tất cả VPSS chạy chính xác hệ điều hành cùng – phiên bản và tất cả – như các máy chủ lưu trữ. Ví dụ, Virtuozzo SWsoft cho Windows sản phẩm ảo hóa Windows Server 2003. Trong kiểm soát phát hành (tức là “beta”) nó đã được sử dụng sản xuất bởi một số nhà cung cấp dịch vụ. Sử dụng sản phẩm này, mỗi VPS trình bày một môi trường Windows 2003 riêng biệt để người sử dụng. Nếu máy chủ máy chủ đang chạy Microsoft Windows 2003 SP1, sau đó tất cả các VPSS sẽ được chạy SP1. Trong khi đó, mỗi máy ảo trên một máy chủ lưu trữ có thể chứa một hệ điều hành khác nhau, hoặc một phiên bản hệ điều hành khác nhau. Với các máy ảo, Linux, NetWare, Windows NT, Windows 2000, Windows 2003 và nhiều người khác bên cạnh tất cả có thể chạy đồng thời trên máy chủ vật lý.

Khi nói đến tính linh hoạt, máy ảo là những người chiến thắng. Máy chủ ảo – đặc biệt là những từ VMware – có các công cụ khá trưởng thành để quản lý nhiều phiên bản của các hệ thống, ứng dụng và dữ liệu khi chúng di chuyển thông qua quá trình cài đặt, thử nghiệm và quá trình sản xuất.

Nhưng đó là cái giá phải trả máy ảo phải chịu thêm phí -. Và thường xuyên, xa trên cao hơn. Ảo hóa phần cứng, phần cứng x86 đặc biệt là hiện nay mà chưa bao giờ được thiết kế để được ảo hóa, là tốn kém hơn ảo hóa chỉ là lớp phần mềm hệ điều hành. Trong khi những thiếu sót x86 sẽ sớm được giải quyết bởi Intel Corp VT và Advanced Micro Devices Inc ‘s công nghệ Pacifica, VPSS ngày nay là nhiều hơn trọng lượng nhẹ. Một máy chủ có thể hỗ trợ 10 đến 15 máy ảo không quá bận rộn, nhưng có lẽ một trăm hoặc hơn VPSS không quá bận rộn. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ, thu hút của việc sử dụng một máy chủ để lưu trữ hàng chục hoặc hàng trăm các trang web là rất hấp dẫn.

Một số quy tắc của ngón tay cái áp dụng cho cả máy ảo và kỹ thuật ảo hóa VPS: Bất kỳ khối lượng công việc hoặc là có rất CPU-chuyên sâu hoặc rất I / O chuyên sâu không phải là một ứng viên tốt. Đưa khối lượng công việc chuyên sâu – như Exchange và SQL trường hợp máy chủ – trên các hệ thống vật lý riêng biệt của mình. Nhìn chung, sử dụng nhiều hệ thống back-end không phải là ứng cử viên tốt nhất cho cả hai máy ảo hoặc kỹ thuật VPS. Các máy chủ trong các front-end, và đến một mức độ thấp hơn các tầng giữa, là ứng cử viên sáng hơn.

Một vấn đề phổ biến là chiến lược “đặt tất cả trứng vào một giỏ”. Nếu các máy chủ vật lý đi xuống, và nó xảy ra để được lưu trữ 15 máy ảo hoặc 100 VPSS, tất cả những máy ảo và / hoặc VPSS sẽ đi xuống. Nếu bạn đang đặt trứng hơn trong một cái giỏ, bảo vệ tốt hơn rổ mà cũng!

Server ảo giá rẻ cá nhân làm tối ưu hóa hệ thống điều hành

Hiện nay, dịch vụ servr máy chủ của đơn vị nào được đánh giá cao?

Với dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị máy chủ riêng và IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Quý khách có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: website, Email, truyền file, giới thiệu thông tin qua www…

Dedicated Server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của Nhân Hòa. Khách hàng sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Với những đổi thay trong việc phát triển từ thương mại điện tử, nhu cầu áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp ngày càng lớn. Với việc quản trị cơ sở dữ liệu từ xa bằng các phần mềm chuyên dụng. Nhân Hòa cung cấp dịch vụ để quý khách xử lý các yêu cầu từ đơn giản tới phức tạp như: quản trị web, thương mại điện tử, email, quản trị cơ sở dữ liệu (ERP, CRM…), ứng dụng trực tuyến.

Data Center do Nhân Hòa hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế – được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VDO như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Trụ sở chính TP. Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và  vấn dịch vụ: 1900 6680

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *