Home server giá rẻ Server Là Gì? Thuê Server Ở Đâu Tốt nhất?

Server Là Gì? Thuê Server Ở Đâu Tốt nhất?

116
0

Server là gì?

Server (máy chủ) là một hệ thống máy tính được xây dựng dựa trên cơ sở đáp ứng được thời gian hoạt động lâu dài và có khả năng tải cao trước các yêu cầu truy xuất, cập nhật dữ liệu từ các máy tính khác trong mạng internet. Các thành phần cấu thành nên máy chủ thường là các thiết bị có độ tin cậy cao hơn so với các linh kiện của các máy PC thông thường, do đó giá thành của chúng có sự chênh lệch khá nhiều so với các PC.

Các thành phần chính của server như: Bo mạch chủ, CPU, RAM, HDD đều được thiết kế với các giao tiếp có tốc độ cao, chống lỗi, chịu tải cao mà các thiết bị rời khác không có được.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ server ngày càng cao như thuê server, thuê chỗ đặt server.

Dịch-vụ-cho-thuê-máy-chủ-giá-rẻ
Cách phân loại server

Nếu căn cứ theo phương pháp tạo ra máy chủ người ta phân thành ba loại:

– Máy chủ riêng (Dedicated Server): là máy chủ chạy trên phần cứng và các thiết bị hỗ trợ riêng biệt. Việc nâp cấp hoặc thay đổi cấu hình của máy chủ riêng đòi hỏi phải thay đổi phần cứng của máy chủ.

– Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS): là dạng máy chủ được tạo thành bằng phương pháp sử dụng công nghệ ảo hóa để chia tách từ một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Các máy chủ ảo có tính năng tương tự như một máy chủ riêng, nhưng chạy chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc. Việc nâng cấp hoặc thay đổi cấu hình của máy chủ ảo rất đơn giản, có thể thay đổi trực tiếp trên phần mềm quản lý hệ thống. Tuy nhiên việc thay đổi tài nguyên của máy chủ ảo phụ thuộc và bị giới hạn bởi tài nguyên của máy chủ vật lý.

– Máy chủ đám mây (Cloud Server): là máy chủ được kết hợp nhiều từ máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ truy xuất vượt trội giúp máy chủ hoạt động nhanh, ổn định, hạn chế mức thấp tình trạng down time. Máy chủ Cloud được xây dựng trên nền công nghệ điện toán đám mây nên dễ dàng nâng cấp từng phần thiết bị trong quá trình sử dụng mà không làm gián đoạn quá trình sử dụng máy chủ.

Căn cứ theo hãng sản xuất có các loại máy chủ phổ biến như:

– Máy chủ SuperMicro.
– Máy chủ Dell.
– Máy chủ IBM.
– Máy chủ HP.
– Máy chủ Cisco.

Ưu điểm của dịch vụ thuê server tại Nhân Hòa

– Với việc sử dụng dịch vụ máy chủ khách hàng được trang bị một máy chủ riêng, chỗ đặt máy chủ với và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Chính vì vậy, khách hàng có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, ….

– Với dịch vụ thuê máy chủ (Dedicated Server) khách hàng có thể thuê máy chủ có sẵn. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

– Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hoàm UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy…

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

– Với dịch vụ thuê server khách hàng sẽ được cung cấp cả chỗ đặt máy chủ với những trung tâm dữ liệu lớn nhất trên Việt Nam với những phòng máy đạt chuẩn quốc tế.

https://drugsbeer.fun/zelenogradskiy-okrug-goroda-moskvi.html Các sản phẩm dịch vụ mà Nhân Hòa cung cấp

-Thuê server.
-Thuê máy chủ ảo.
-Thuê chỗ đặt máy chủ .
-Phần mềm bản quyền .
-Dịch vụ máy chủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here