Home server giá rẻ Thuê Máy Chủ Là Gì? Những Đối Tượng Nào Cần Thuê Máy...

Thuê Máy Chủ Là Gì? Những Đối Tượng Nào Cần Thuê Máy Chủ?

121
0

Hiện nay, để đảm bảo cho việc lưu trữ, xử lý công việc và bảo mật dữ liệu, nhu cầu thuê máy chủ của các doanh nghiệp là rất lớn. Để giải quyết vấn đề này, những công ty như: Nhân Hòa, Vdo, PA Việt Nam, Ten Ten luôn cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho thuê máy chủ – thuê server nằm trong gói dịch vụ ODS – Dịch vụ trung tâm dữ liệu họ.

Máy chủ là gì?

Máy chủ (server) là một máy tính cấu hình cao, được kết nối với Internet, sử dụng IP tĩnh, có năng lực xử lý cao, lưu trữ dữ liệu lớn. Máy chủ được cài đặt các phần mềm để phục vụ cho nhiều máy tính cùng hoạt động trong một mạng máy tính. Về cơ bản, máy chủ như một máy tính nhưng được thiêt kế nhiều tính năng vượt trội hơn so với máy tính thông thường.

Máy chủ được chia ra làm 2 loại: máy chủ ảo và máy chủ riêng.

– Máy chủ dùng riêng là máy chủ chạy trên phần cứng và các thiết bị hỗ trợ riêng biêt gồm: HĐ, CPU, RAM, Card mạng. Muốn thay đổi hoặc nâng cấp cấu hình của máy chủ riêng cần phải thay đổi phần cứng của máy chủ.

– Máy chủ ảo là từ một máy chủ riêng. Sử dụng công nghệ phân chia để tạo ra nhiều máy chủ ảo khác nhau, có tính năng như nhau, cùng sử dụng tài nguyên từ máy chủ gốc.

Dedicated server là gì

Dịch vụ thuê máy chủ – thuê server là gì?

Dịch vụ thuê máy chủ – thuê server là dịch vụ khách hàng được cung cấp phần cứng máy chủ, chỗ đặt máy chủ riêng tại Trung tâm dữ liệu. Tại đây, máy chủ được kết nối với Internet tốc độ cao, IP tĩnh giúp cho khách hàng đưa hệ thống website, emai và các ứng dụng khác lên Internet phục vụ cho hoạt động của mình.

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của: Nhân Hòa, Vdo, PA Việt Nam, Ten Ten khách hàng sẽ được thuê máy chủ có sẵn của các hãng nổi tiếng trên thế giới: Dell, IBM, HP, Acer… và được tư vấn chọn máy chủ có cấu hình phù hợp cho công việc, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty mình.

Những đối tượng nào có nhu cầu thuê máy chủ

Trong quá trình cung cấp dịch vụ chúng tôi nhận thấy rằng có những đối tượng sau là hay sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của chúng tôi:

– Doanh nghiệp vừa và lớn
– Tòa soạn báo điện tử
– Ngân hàng
– Trường học
– Bệnh viện
– Công ty Game

Thuê máy chủ thì các doanh nghiệp được những gì?

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.
– Được tư vấn để chọn được máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp.
– Có thể quản trị từ xa.
– Truy cập được nhiều dịch vụ cùng một lúc.
– Máy chủ được đặt trong các Data Center lớn nhất Việt Nam và được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.
– Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here